Bệnh ngũ quan y học cổ truyền / Nguyễn Nhược Kim (ch.b.), Phạm Văn Trịnh, Vũ Nam - Nguyễn, Nhược Kim
Khái quát về bệnh, triệu chứng và cách điều trị các loại bệnh yết hầu, bệnh nhãn khoa, bệnh ngoài da và tai mũi họng.