Cây hoa cây thuốc / B.s.: Nguyễn Đức Đoàn (ch.b.), Phạm Hưng Cảnh, Tô Văn Nại... ; H.đ.: Tô Văn Sáng .. - Nguyễn, Đức Đoàn
Giới thiệu một số loại cây hoa cây thuốc, đồng thời hướng dẫn cách trồng, cách dùng, thu hái, chế biến, công dụng, liều dùng và các bài thuốc ứng dụng cụ thể