Cây rau cây thuốc / B.s.: Nguyễn Đức Đoàn, Phạm Hưng Củng (ch.b.), Lê Thị Cảnh Khuê... ; Tô Văn Sáng h.đ. - Nguyễn, Đức Đoàn
Giới thiệu công dụng và các bài thuốc ứng dụng các loại cây rau làm thuốc chữa bệnh như cây bạc hà, bí ngô, cải củ, cần tây...