Châm cứu học trong nội kinh, nạn kinh và sự tương đồng với y học hiện đại / Hoàng Bảo Châu - Hoàng, Bảo Châu
Trình bày những nội dung cơ bản về châm cứu học trong nội kinh, nạn kinh. Tìm hiểu về hệ kinh lạc, hệ thống huyệt vị và thần khí, cách châm cứu chữa bệnh và những ứng dụng của châm cứu trong y học hiện đại