Chẩn đoán bằng mạch chẩn và thiệt chẩn / Trần Thúy, Vũ Nam - Trần, Thúy
"CHẨN ĐOÁN BẰNG MẠCH CHẨN VÀ THIỆT CHẨN" là quyển sách duy nhất thời bấy giờ giới thiệu về mạch học, Trong quyển này Vương thúc hòa cũng đã trình bày được gần hết những mạch cơ bản: tam mạch, tú mạch, mạch thất biểu, mạch bát lý, mạch cửu đạo