Điều trị học kết hợp y học hiện đại và y học cổ truyền / Trần Thuý, Vũ Nam, Lê Thị Hiền.. - Trần, Thuý
Trình bày nguyên tắc chữa bệnh và phương dược. Giới thiệu một số bệnh tiêu biểu và cách điều trị các bệnh này theo y học cổ truyền và y học hiện đại