Dược học cổ truyền / B.s: Phạm Xuân Sinh (ch.b), Phùng Hoà Bình - Phạm, Xuân Sinh
Đại cương về y học cổ truyền. Các phương pháp phân loại thuốc cổ truyền và cách chế biến một số vị thuốc theo phương pháp cổ truyền