Dược lâm sàng : Sách dùng đào tạo dược sĩ đại học / B.s.: Hoàng Thị Kim Huyền (ch.b.), Đặng Hanh Phức, Nguyễn Thị Liên Hương.. - Hoàng, Thị Kim Huyền
Vài nét khái quát về dược lâm sàng. Các nguyên tắc cơ bản trong sử dụng một số thuốc kháng sinh, vitamin, chất khoáng, thuốc chống viêm... cho các loại lứa tuổi