Giáo trình sinh lý học / B.s.: Nguyễn Văn Tư (ch.b.), Phạm Thị La, Vũ Bích Vân... - Nguyễn, Văn Tư
Trình bày một số kiến thức cơ bản về quy luật chung của hoạt động cơ thể. Cơ chế hoạt động của từng cơ quan trong cơ thể như sinh lý điều hoà thân nhiệt, máu, tuần hoàn, hô hấp...