Lão khoa y học cổ truyền : Dùng cho đào tạo bác sỹ và học viên sau đại học / B.s.: Phạm Vũ Khánh (ch.b.), Tống Thị Tam Giang, Nguyễn Thị Hồng Yến - Phạm, Vũ Khánh
Giới thiệu khái quát về lão khoa y học hiện đại và y học cổ truyền. Trình bày nguyên tắc điều trị và nguyên nhân, triệu chứng, chẩn đoán, điều trị, dự phòng một số bệnh thường gặp ở người cao tuổi theo y học hiện đại và y học cổ truyền