Miễn dịch sinh lý bệnh / Phạm Hoàng Phiệt (Chủ biên), Đỗ Đại Hải, Lê Thị Ngọc Lan, Đỗ Minh Quang, Huỳnh Thanh Bình (Đồng biên soạn) - Phạm, Hoàng Phiệt
Nội dung quyển sách giới thiệu phần lý thuyết thuộc miễn dịch cơ bản và một số lý thuyết về miễn dịch bệnh lý phổ biến trong cộng đồng.