Nội khoa y học cổ truyền : Dùng cho đối tượng sau đại học / B.s.: Trần Thuý, Trương Việt Bình, Vũ Nam... ; Trần Thuý ch.b. - Trần, Thuý
Một số vấn đề lý luận liên quan đến nội khoa y học cổ truyền. Các bệnh danh của y học hiện đại biện chứng theo y học cổ truyền điều trị tổng hợp theo các phương pháp của y học cổ truyền như thuốc nam, châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt... Các bệnh chứng nội khoa theo quan niệm y học cổ truyền và cách chẩn đoán, điều trị.