Sinh lý học Tập 1 / B.s: Trịnh Bỉnh Dy (ch.b), Phạm Thị Minh Đức, Phùng Xuân Bình.. - Trịnh, Bỉnh Dy
Những kiến thức cơ bản về sinh lý học: sinh lý đại cương, sinh lý tuần hoàn, sinh lý máu và các dịch thể, sinh lý hô hấp, tiêu hoá.