Sinh lý học Tập 2 / B.s: Trịnh Bỉnh Dy (ch.b), Trịnh Bỉnh Dy, Phạm Thị Minh Đức - Trịnh, Bỉnh Dy
Những kiến thức cơ bản về sinh lý học: sinh lý đại cương, sinh lý tuần hoàn, sinh lý máu và các dịch thể, sinh lý hô hấp, tiêu hoá.