Sinh lý học : Sách đào tạo bác sĩ đa khoa / B.s.: Phạm Thị Minh Đức (ch.b.), Trịnh Bỉnh Dy, Lê Thu Liên.. - Phạm, Thị Minh Đức
Đối tượng nghiên cứu, lịch sử phát triển, phương pháp nghiên cứu và học tập sinh lý học. Đại cương về cơ thể sống và hằng tính nội môi. Sinhh lý tế bào - trao đổi chất qua màng tế bào sinh lý điện thế màng và điện thế hoạt động. Sinh lý chuyển hoá chất...