Câu hỏi trắc nghiệm giải phẫu học / B.s.: Nguyễn Hoàng Vũ (ch.b.), Nguyễn Xuân Anh, Lê Văn Cường... - Nguyễn, Hoàng Vũ
Bao gồm các câu hỏi trắc nghiệm giải phẫu học về chủ đề chi trên, chi dưới, đầu - mặt - cổ, thân mình, ngực, bụng, thần kinh; giới thiệu phụ lục một số đề thi những năm gần đây