Tần hồ mạch học / Lý Thời Trân ; Viết chữ Hán và dịch nghĩa: Trần Văn Quảng - Lý, Thời Trân
Gồm các bài thơ chủ đề về bệnh tật. Biểu hiện triệu chứng, lâm sàng và cách chữa trị một số bệnh của nền y học dân tộc Trung Quốc