Giáo trình giảng dạy tiếp cận chẩn đoán bệnh nội khoa / B.s.: Hoàng Văn Sỹ, Quách Trọng Đức (ch.b.), Châu Ngọc Hoa... - Hoàng, Văn Sỹ
Trình bày các kiến thức cơ bản trong tiếp cận chẩn đoán bệnh nội khoa như: Bệnh tim mạch, hô hấp, tiêu hoá, thận