Tự học đông y : Giới thiệu các liệu pháp phòng bệnh, trị bệnh, dưỡng sinh cổ truyền / Bùi Huy - Bùi, Huy
Giới thiệu về lý luận cơ bản của Đông y; các loại thuốc Đông y và các phương pháp xoa bóp, giác hơi, cứu mồi ngải, cạo gió... cùng các phương pháp đơn giản giúp chữa bệnh đau đầu, chữa bệnh vặt mà không phải tốn thời gian đi bệnh viện