Quy tắc trọng tài ICC / Trọng Tài Quốc Tế - Trọng Tài Quốc Tế
Các 2017 Quy tắc trọng tài ICC, áp dụng kể từ 1 tháng Ba 2017, chi phối trọng tài ICC cùng với các quy tắc bắt buộc của vị trí trọng tài. Các bên đồng ý áp dụng Quy tắc trọng tài ICC bằng cách tham khảo họ trong trọng tài mệnh đề kèm theo trong hợp đồng của họ hoặc theo thỏa thuận chung sau khi xảy ra tranh chấp. Quy tắc Trọng tài của ICC được thiết kế để cung cấp cho các bên một khuôn khổ trung lập để giải quyết các tranh chấp và sửa đổi