Đạo đức nghề luật / Phan Chí Hiếu, Nguyễn Văn Huyên (ch.b.), Lê Mai Anh... - Phan, Chí Hiếu
Giới thiệu khái quát về nghề luật và đạo đức, văn hoá nghề luật. Trình bày đặc điểm và nội dung đạo đức nghề nghiệp của thẩm phán, kiểm sát viên, luật sư, chấp hành viên, công chứng viên. Qui tắc đạo đức và ứng xử trong hành nghề luật tại một số quốc gia trên thế giới