Giáo trình Luật Thuế Việt Nam / Phạm Thị Giang Thu (ch.b.), Nguyễn Văn Tuyến, Nguyễn Thị Ánh Vân, Vũ Văn Cương - Phạm, Thị Giang Thu
Trình bày những vấn đề cơ bản về pháp luật thuế. Tìm hiểu về thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu, thuế tiêu thụ đặc biết, thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập, thuế đối với đất đai và một số loại thuế khác. Giới thiệu pháp luật về xử lý vi phạm và giải quyết tranh chấp trong lĩnh vực thuế