Bệnh học Tim mạch,. Tập 1 / Phạm Nguyễn Vinh - Phạm, Nguyễn Vinh
Bộ sách Bệnh học tim mạch là thành quả biên soạn của nhiều Thầy thuốc thực hành tim mạch trong cả nước, bao gồm các Bác sĩ lâm sàng và Bác sĩ cận lâm sàng. Mục tiêu của bộ sách là trình bày một cách có hệ thống sự hiểu biết về lâm sàng và cận lâm sàng của bệnh lý tim mạch.