Giáo trình An toàn và bảo mật thông tin / Ch.b.: Đàm Gia Mạnh, Nguyễn Thị Hội - Đàm Gia Mạnh
Trình bày tổng quan về an toàn và bảo mật thông tin; quy trình đảm bảo an toàn và bảo mật thông tin; các kiểu tấn công và các mối đe doạ đối với an toàn và bảo mật thông tin; mã hoá thông tin; sao lưu và phục hồi thông tin; đảm bảo an toàn cho hệ thống thông tin; an toàn dữ liệu trong thương mại điện tử