Hướng dẫn xây dựng chế độ ăn cho trẻ em nằm viện / Ch.b.: Nguyễn Tấn Bỉnh... ; B.s: Đỗ Thị Ngọc Diệp, Dương Huy Lương, Nguyễn Thị Ngọc Hương... - Nguyễn, Tấn Bỉnh
Giới thiệu những nguyên lý cơ bản để thiết lập chế độ ăn cho trẻ em nằm viện, hướng dẫn xây dựng một số chế độ ăn và thông tin tham khảo về hàm lượng dinh dưỡng trong một số thực phẩm cho trẻ em nằm viện