Nhu cầu dinh dưỡng khuyến nghị cho người Việt Nam / B.s.: Lê Danh Tuyên, Lê Bạch Mai (ch.b.), Hà Huy Khôi... - Lê, Danh Tuyên
Trình bày cơ sở pháp lý, căn cứ khoa học và thực tiễn cùng các khái niệm và nguyên tắc cơ bản trong xây dựng nhu cầu dinh dưỡng khuyến nghị. Trên cơ sở đó đưa ra một số khuyến nghị năng lượng và các chất dinh dưỡng phù hợp với thể trạng người Việt Nam