Phục hồi chức năng : Dùng cho đào tạo cử nhân điều dưỡng / B.s.: Cao Minh Châu (ch.b.), Vũ Thị Bích Hạnh, Phạm Văn Minh... - Cao, Minh Châu
Phòng bệnh, điều trị, phục hồi chức năng và giáo dục sức khoẻ là các thành phần cơ bản trong chiến lược chăm sóc sức khoẻ nhân dân của Đảng và Nhà nước. Từ chiến lược đó người tàn tật Việt Nam được chăm sóc và phục hồi toàn diện hơn, nhu cầu đào tạo cán bộ Phục hồi chức năng trở thành thiết thực và cấp bách, trong đó có điều dưỡng PHCN.