Kỹ thuật chụp X quang : kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh / Phạm Minh Thông - Phạm, Minh Thông
Cùng với sự phát triển như vũ bão của khoa học công nghệ, ngành Điện quang được thừa hưởng các tiến bộ đó, các trang thiết bị trong các khoa Điện quang trước đây chỉ có X-quang thì giờ đây đã có thêm siêu âm, cắt lớp vi tính, cộng hưởng từ và X-quang mạch máu. Từ kỹ thuật analogue thì ngày nay tất cả các máy móc trong khoa Điện quang đều dùng kỹ thuật số (digital).