Bệnh Học Đại Cương : Dùng cho đào tạo bác sĩ và học viên sau đại học / Lê Đình Roanh - Lê, Đình Roanh
Cuốn Bệnh học đại cương được biên soạn dựa vào chương trình đào tạo sau đại học của trường Đại học Y Hà Nội với phương châm: kiến thức cơ bản, hệ thống; nội dung chính xác, khoa học, cập nhật các tiến bộ khoa học – kỹ thuật hiện đại và thực tiễn Việt Nam.