Giải phẫu bệnh : Bài giảng lý thuyết / Nguyễn Sào Trung, Âu Nguyệt Diệu, Bùi Thị Hồng Khang, Huỳnh Ngọc Linh... - Nguyễn, Sào Trung
Đây giáo trình giảng dạy chính thức của bộ môn Giải Phẫu Bệnh – Trường Đại học Y Phạm Ngọc Thạch, tái bản năm 2015. Sách được biên soạn bởi các giảng viên của bộ môn, chủ biên là GS. TS. Nguyễn Sào Trung. Sách gồm các nội dung sau: