Kỷ yếu công trình nghiên cứu khoa học : 1996 - 2000 / Lê Đình Công - Lê, Đình Công
Nghiên cứu khoa học và tiến bộ kỹ thuật là một bộ phận không thể tách rời và đã góp phần xứng đáng trong thắng lợi to lớn của công cuộc phòng chống sốt rét (PCSR), các bệnh ký sinh trùng (CBKST) và côn trùng truyền bệnh của nuớc ta trong 10 năm qua (1991-2000).