English In Medicine : For Medical Specialists / Đại học Y dược TP.HCM. Bộ môn ngoại ngữ - Đại học Y dược TP.HCM. Bộ môn ngoại ngữ
Đây là giáo trình Tiếng Anh chuyên ngành Y khoa của Bộ Môn Ngoại Ngữ – ĐH Y Dược TPHCM biên soạn dùng để giảng dạy cho sinh viên y khoa hệ đại học. Nội dung cuốn sách nói về giải phẫu và sinh lý các hệ cơ quan trong cơ thể, qua đó các bạn có thể học được các thuật ngữ y khoa một cách cơ bản nhất.