Giáo trình giải phẫu người / Trịnh Xuân Đàn, Đinh Thị Hương, Trương Hồng Tâm - Trịnh, Xuân Đàn
Cùng với công cuộc cải cách giáo dục và nhu cầu trong sự nghiệp đào tạo cán bộ y tế, Bộ môn giải phẫu học biên soạn cuốn “Giáo trình Giải phẫu người” nhằm cung cấp cho học sinh hệ trung học Trường Đại học Y-Dược những kiến thức cơ bản, ngắn gọn và chuẩn xác về cơ thể người, dựa trên nhiều tài liệu tham khảo (trong và ngoài nước qua các thế hệ) nhằm đạt những yêu cầu vê tính chính xác, khoa học, hiện đại và thực tế Việt Nam.