Kỷ yếu công trình nghiên cứu khoa học : 1995 - 2001 / Bùi Trọng Chiến - Bùi, Trọng Chiến
Viện Pasteur Nha Trang là một cơ quan Nghiên cứu Khoa học trực thuộc Bộ Y tế và được Bộ giao nhiệm vụ Phòng chống Bệnh dịch và Nghiên cứu Khoa học phục vụ công tác phòng chống dịch bệnh cho khu vực Miền Trung, bao gồm 11 tỉnh từ Quảng Bình đến Bình Thuận.