Tiếng Anh chuyên ngành : Dùng cho sinh viên khối ngành khoa học sức khoẻ / B.s.: Vương Thị Thu Minh, Phạm Gia Khải - Vương, Thị Thu Minh
Để đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên, Bộ môn Ngoại Ngữ đã biên soạn cuốn “Tiếng Anh chuyên ngành” dùng làm tài liệu để phục vụ công tác đào tạo khối ngành Khoa học Sức khoẻ cho các đối tượng là sinh viên Y–Dược. Mục tiêu của cuốn sách này nhằm giới thiệu các cấu trúc ngữ pháp cơ bản, các thuật ngữ và các cấu trúc trong y học thông dụng thông qua các bài đọc hiểu, bài hội thoại, bài tập ngữ pháp và bài đọc thêm.