Virut học : Sách dùng cho sinh viên ngành Khoa học tự nhiên / Phạm Văn Ty - Phạm, Văn Ty
Trong nhiều năm qua, ngành Vỉrut học (Viroỉogỵ) ở nước ta đã có những bước tiến bộ đáng kể. Chúng ta đã đủ khả năng phân lập và xác định các virut gây bệnh, đã sản xuất được rất nhiều loại vacxin chống virut, kể cả các vacxin tái tổ hợp như vacxin phòng chống viêm gan B, vacxin cúm,… Việc nghiên cứu chẩn đoán và phòng tránh các bệnh virut cho gia súc, gia cầm, cho tôm, cá… cũng đã có được những thành tựu không nhỏ.