Răng trẻ em : Sách dùng cho sinh viên Răng Hàm Mặt / B.s.: Võ Trương Như Ngọc (ch.b.), Trần Thị Mỹ Hạnh, Đào Thị Hằng Nga... - Võ, Trương Như Ngọc
Trẻ em không thể coi là một người lớn thu nhỏ. Thuyết phục và kiểm soát bênh nhân trẻ em đòi hỏi phải có nhiều kỹ năng và cố gắng đặc biệt. Các bác sĩ răng trẻ em cần luôn nâng cao kỹ năng trong công việc tiếp xúc với trẻ nhỏ thường xuyên. Đây quả là một thử thách lớn mà một số ít bác sĩ dám theo đuổi.