Trắc nghiệm 1000 câu hóa sinh theo từng chương / Phan Bảo Lâm, Huỳnh Đỗ Phương Vy - Phan, Bảo Lâm
tổng hợp và biên soạn dựa theo các bộ sách trắc nghiệm Hóa Sinh của Đại học Y Hà Nội, Đại học Y Huế và một số tài liệu nước ngoài