Thực vật dược / Trương Thị Đẹp (Chủ biên); Liêu Hồ Mỹ Trang, Nguyễn Thị Thu Ngân, Nguyễn Thị Thu Hằng (BIên soạn) - Trương, Thị Đẹp
Nội dung sách gồm hai phần: Hình thái – Giải phẫu thực vật và Phân loại thực vật được trình bày trong 10 chương. Ngoài nội dung, mỗi chương đều có mục tiêu học tập và câu hỏi để sinh viên tự kiểm tra kiến thức.