Giản yếu giải phẫu người / Nguyễn Quang Quyền, Phạm Đăng Diệu, Nguyễn Văn Đức, Nguyễn Văn Cường - Nguyễn, Quang Quyền
"Giản yếu giải phẫu người" có thể được sử dụng cho việc giảng dạy các đối tượng Trung cấp Y, nhưng cũng có thể phục vụ cho việc hệ thống hóa kiến thức cho đối tượng sinh viên Đại học và nhân viên Y tế có thể dùng như 1 tài liệu giúp trí nhớ về giải phẫu học.