Sinh lý bệnh và miễn dịch - phần sinh lý bệnh học : Sách đào tạo bác sĩ đa khoa / Văn Đình Hoa, Nguyễn Ngọc Lanh (Chủ biên), Phan Thị Thu Anh, Trần Thị Chính, Nguyễn Thị Vinh Hà, Phạm Đăng Khoa, Đỗ Hòa Bình, Nguyễn Thanh Thúy - Văn, Đình Hoa
Quyển “SINH LÝ BỆNH VÀ MIỄN DỊCH” (Phần sinh lý bệnh học) do Bộ môn Sinh lý trường Đại học Y Hà Nội biên soạn dùng làm tài liệu học tập, nghiên cứu dành cho các bạn sinh viên chuyên ngành y khoa.