Kỹ thuật X quang thông thường. Tập 2 / Nguyễn Doãn Cường, Võ Bá Tùng, Phan Hoài Phương, Hồ Thị Thu Thủy - Đại học Y dược TP.. HCM
Sách được soạn theo chương trình chi tiết đào tạo cử nhân Kỹ thuật hình ảnh của Bộ GD và ĐT.