Điều trị ngoại khoa tiêu hóa / Nguyễn Đình Hối - Nguyễn, Đình Hối
Sách gồm 15 bài: mỗi bài ngoài phần chính là nội dung , còn có các phần mục tiêu, tài liệu đọc thêm, các hỏi lượng giá kèm đáp án nhằm đáp ứng phương châm học chủ động.