Trắc địa ảnh / Trương Anh Kiệt (chủ biên), Lê Văn Hường, Trần Đình Trí - Trương Anh Kiệt
Trình bày những kiến thức cơ bản nhất của chuyên ngành trắc địa ảnh và cập nhật những kiến thức phát triển hiện đại về lý thuyết và công nghệ của ngành trắc địa ảnh