Giáo trình logích học / Nguyễn Văn Hoà - Nguyễn Văn Hoà
Trình bày đại cương về logic học, các khái niệm, phán đoán, suy luận, các quy luật logic hình thức cơ bản của tư duy và những chứng minh, bác bỏ