Hoàn thiện hệ thống khai thác buồng lò thượng nhằm giảm tổn thất than và đảm bảo an toàn khi khai thác vỉa dày trung bình dốc đứng vùng Quảng Ninh : Luận văn thạc sĩ / Chu Toàn Thắng - Chu Toàn Thắng
60.53.05