Nghiên cứu công nghệ chuẩn bị tầng mới bằng máy xúc thuỷ lực cầu ngợc kết hợp với máy xúc gầu thuận (tay gầu kéo cáp) cho các mỏ than lộ thiên vùng Quảng Ninh : Luận văn thạc sĩ / Trần Văn Hùng - Trần Văn Hùng
60.53.05