Nghiên cứu những giải pháp kỹ thuật hợp lý nhằm giảm thiểu tác động xấu tới môt trường trong quá trình khai thác xuống sâu ở một số mỏ lộ thiên lớn vùng Cẩm Phả - Quảng Ninh : Luận văn thạc sĩ / Nguyễn Thị Quy - Nguyễn Thị Quy
60.53.05