Nghiên cứu hoàn thiện một số thông số chính của hệ thống khai thác chia lớp ngang nghiêng nhằm giảm tổn thất than và tăng hiệu quả khai thác cho vỉa dày, dốc đứng tại Công ty than Mạo Khê : Luận văn thạc sĩ / Tạ Văn Kiên - Tạ Văn Kiên
60.53.05