Nghiên cứu quy hoạch và cải tạo mạng điện trung áp thị xẫ Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh giai đoạn 2008 - 2020 phù hợp với xu thế phát triển khu vực : Luận văn thạc sĩ / Nguyễn Thị Xuân Hướng - Nguyễn Thị Xuân Hướng
60.52.52